สิทธิประโยชน์ของตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

การสมัคร ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และสามารถใช้งานเริ่มต้นหารายได้ทันทีหลังจากสมัครเสร็จและได้รับการอนุมัติแล้ว   โดยคุณได้ค่าตอบแทน   10% ทุกครั้งที่คุณขายได้และลูกค้าชำระเงินแล้ว


การหารายได้มี 2 ระบบ ซึ่งคุณสามารถเลือกระบบใดระบบหนึ่ง หรือสองระบบเลยก็ได้

1.ระบบแรก โปรโมทผ่านลิ้งค์ ภายใต้ user name ของคุณ เป็นการขายในเว็บไซด์ อินเตอรเน็ตโดยมีการสั่งซื้อผ่านลิ้งค์ของคุณ  มาที่อาชูเต้พลัส โดยอาขูเต้พลัส เป็นผู้ดำเนินการขายและรับชำระเงินให้ พร้อมส่งสินค้า

2. ระบบ การนำสินค้าไปขายเอง โดย

2.1  ขายในเว็บไซด์ของคุณ ที่มีอยู่แล้ว หรือใน facebook , หรือ สังคมออนไลน์ต่างๆ (จำเป็นต้องแจ้ง เว็บไซต์ และรายละเอียดของผู้ขายให้ทางอาชูเต้ทราบและพิจารณาก่อน โดยคุณต้องส่ง บัตรประชาชน  สำเนาทะเบียนบ้าน  หน้าเว็บไซต์ เว็บเพจ ต่างๆ ที่จะนำสินค้าไปขาย โดยอาชูเต้จะของพิจารณาและอนุมัติ เป็นกรณีไปค่ะ ) หลังจากได้รับการอนุมัติแล้ว คุณสามารถก็อบภาพในเว็บไซด์ อาชูเต้พลัสไปไว้ในเว็บไซต์ของคุณ เสมือนคุณเป็นหน้าร้านที่สองของเรา คุณสามารถ รับการสั้งซื้อและชำระเงินได้ผ่านเว็บไซด์หรือคุณโดยตรง และหลังจากนั้นคุณเข้ามาสั่งซื้อกับทางอาชูเต้พลัสโดยตรงซึ่งคุณจะจ่ายในราคา ที่คุณได้ค่าคอมมิชชั่นเลยคือ ลดไปอีก 10% จากออเดอร์นั้นๆ โดยให้ทางอาชูเต้เป็นคนส่งสินค้าให้ลูกค้าของคุณ  ทั้งงนี้ลูกค้าสามารถเข้าเช็คสถานะการสั่งซื้อได้โดยตรง (ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีรายละเอียดของลูกค้าที่สั่งซื้อโดยละเอียด เพื่อไม่ให้ลูกค้าของคุณเสียสิทธิ์สะสมแต้มและโปรต่าง)

2.2  แบบขายนอกโลกอินเตอร์เน็ต โดยการขายผ่าน เพื่อน หรือญาติ คนรู้จัก  หรือร้านค้าที่คุณมีอยู่แล้ว โดย อาชูเต้พลัส มี แค็ตตาล๊อก พิมพ์ 4 สีสวยงามและรายละเอียดอย่างครบถ้วน แจกฟรี เพื่อให้ท่านได้นำไปขายได้ง่ายขึ้น  หากมีการสั่งซื้อสินค้า คุณสามารถรับ ผลตอบแทนของคุณได้ทันที ที่สั่งซื้อสินค้าให้กับลูกค้าของคุณโดยได้  10%  โดยตรง และหลังจากนั้นคุณเข้ามาสั่งซื้อกับทางอาชูเต้พลัสโดยตรงซึ่งคุณจะจ่ายในราคา ที่คุณได้ค่าคอมมิชชั่นเลยคือ ลดไปอีก 10% จากออเดอร์นั้นๆ โดยให้ทางอาชูเต้เป็นคนส่งสินค้าให้ลูกค้าของคุณ  ทั้งงนี้ลูกค้าสามารถเข้าเช็คสถานะการสั่งซื้อได้โดยตรง (ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีรายละเอียดของลูกค้าที่สั่งซื้อโดยละเอียด เพื่อไม่ให้ลูกค้าของคุณเสียสิทธิ์สะสมแต้มและโปรต่าง)หากคุณเป็นเจ้าของหลายเว็ปไซต์ คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ เพียง Account เดียว และใช้งานร่วมกันหลายๆ เว็บไซต์ได้ทันที เพื่อที่จะได้ร่วมกันสะสมค่าตอบแทนได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ใหม่
จุดเด่น

1. สะดวก ง่าย เพียงแค่ติดป้ายโฆษณาหรือโปรโมท Link ให้ลูกค้าคลิกเข้ามาสั่งซื้อสินค้า คุณก็จะได้รับรับค่าตอบแทนทันทีโดยที่ไม่ต้องทำ  อะไรเพิ่มเติม

2. ไม่ต้องรับภาระเรื่องการจัดส่ง, รับชำระเงิน หรือตาม Order สินค้าจากลูกค้า เนื่องจากบริษัทฯ มีการจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-เสาร์ พร้อมทั้งมี Call Center คอยให้บริการลูกค้าอยู่ตลอด เกือบ 24 ชม.

3. ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องลงทุน รับรายได้จริง

4. มีแค็ตตาล๊อกสินค้า ให้ สำหรับคนที่มีลูกค้าในมือ หรือผู้ที่ต้องการขายนอกโลกออนไลน์
เหมาะสำหรับ
1.ผู้มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง, หรือผู้ใช้บริการบริการฟรีเว็บไซต์ รวมไปถึงผู้ใช้เว็บไซต์ สำเร็จรูปต่างๆ ใน Internet

2.หรือ แม้แต่ไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง แต่มีลู่ทางนำเสนอสินค้า เพื่อจำหน่ายใน Internet ได้ เช่น ฝากโฆษณษตามเว็บไซต์ต่างๆ หรือนำ Link ของสินค้าไป Post โฆษณาตามเว็บ Classified ทั่วไป ที่เปิดโอกาสให้ Post โฆษณาขายสินค้า หรือโฆษณาใน google  หรือ แบนเนอร์ตามเว็บดังๆ อื่นได้

3.ในโลก สังคมออนไลน์ facebook , blogger ,twister ,Skype ,line, whatsappmsn, socialcam , youtubeหากคุณมีเว็บไซต์ แล้ว คุณสามารถนำสินค้าที่เราจัดเตรียมเอาไว้ ไปวางจำหน่ายในเว็บไซต์ของคุณได้ทันที หรือลงแบนเนอร์แล้วให้ลิงค์มาทางอาชูเต้พลัส โดยเพียงแต่คุณนำ HTML Code, Link ที่คุณจะได้รับจากเรา แล้วเลือกแบนเนอร์ซึงมีมากมายหลายแบบหลาบไซด์  หลังจากนั้นไปใส่เอาไว้ในเว็บไซต์ของคุณ ตามต้องการ หรือ ที่อื่นๆ เช่นใน blogger,fanpage หรือ โฆษณาแบนเนอร์ตามเว็บดังต่างๆ

4.สามารถขายให้กับคนรู้จัก หรือเพื่อนๆ หรือญาติ ของคุณได้ เรามีแค็ตตาล๊อกให้ฟรี 4 สีสวยงามพร้อมราละเอียด มากมาย พร้อมขายได้ทันที
พิเศษ สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิก อาชูเต้ แบบ vip member  เสีย 300 บาทแล้ว สามารถสมัครตัวแทนขายออนไลน์ ได้ฟรี พร้อมรับสิทธิ์ประโยชน์เพิ่มอีก 10% หากนำลิงค์ไปโปรโมทหรือมียอดการสั่งซื้อสินค้า จากลูกค้าท่านอื่น โดย


1. โปรโมทผ่านลิงค์ และเว็บภายใต้ user name  ของคุณ โดยหากมีการสั่งซื้อและชำระเงินแล้วการขายแต่ละครั้งคุณได้ 10%    ทุกกรณี โดยจะโอนเงินค่าคอมนี้ในเดือนถัดไป(หากยอดเกิน 500 บาท)


2.สั่งสินค้าได้ในราคาสมาชิก แต่ไม่สามารถนำ 10% มาเป็นส่วนลดเพิ่มได้ในการสั่งซื้อของตัวคุณเอง แต่ยังสะสมแต้มได้เหมือนเดิม เพื่อรับสินค้าสมนาคุณฟรี


3. หากต้องการนำไปขายที่อื่นที่ไม่ใช่ในเว็บไซด์ เรามี แค็ตตาล๊อก สวยงามพร้อมรายละเอียดให้ท่านไปนำเสนอฟรี  แล หากมีการสั่งซื้อ จากลูกค้าท่านอื่น (ต้องเปิดบิล มีชื่อลูกค้า หรือมีการสมัครสมาชิกโดยสมาชิกท่านอื่น  ท่านสามารถสั่งให้ลูกค้าท่านได้เลย และสามารถ รับเงินค่าคอมมิชชั่น 10% ได้ทันที )
หากคุณเป็นเจ้าของหลายเว็ปไซต์ คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ เพียง Account เดียว และใช้งานร่วมกันหลายๆ เว็บไซต์ได้ทันที เพื่อที่จะได้ร่วมกันสะสมค่าตอบแทนได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ใหม่


ผู้ที่คลิกป้ายโฆษณาสินค้า มาจากเว็บไซต์ของคุณ จะถือว่าเป็นลูกค้าที่คุณแนะนำมาทันที โดยระบบจะจำ คุ๊กกี้ไว้ 30 วัน หากลูกค้าของคุณไม่ได้ตัดสินใจซื้อในครั้งแรก แต่เข้ามาสั่งซื้อในวันอื่นๆ

คุณสามารถตรวจสอบสถานะของใบสั่งซื้อแต่ละใบได้ว่าขณะนี้อยู่ในสถานะใด เช่น ตรวจสอบว่า ใบสั่งซื้อนี้ส่งสินค้าหรือยัง ฯลฯ โดยจะเป็นฐานข้อมูลเดียวกับ ที่เจ้าของร้านใช้ในการตรวจสอบการสั่งซื้อแบบ Online

เมื่อมีการขายสินค้าได้ผ่านเว็บไซต์ของคุณ จะมี Email แจ้งไปให้คุณทราบโดยอัตโนมัติทันที

ผู้ที่มียอดค่าตอบแทนมากกว่า ฿500 ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้คุณโดยอัตโนมัติ ในวันที่ 15 ของทุกๆ เดือน แต่ถ้าหากยังไม่ถึง ก็จะสะสมยอดต่อไปเรื่อยๆ โดยจะทำการโอนเข้าบัญชีธนาคารตามที่คุณกำหนดทันที
ข้อห้าม


ห้ามโฆษณาโดยการ SPAM Email มิเช่นนั้นจะถูกแบนทันทีและ     ทางเราจะไม่รับผิดชอบใส่ความเสียหายที่เกิดขึ้นเมื่อมีการแบน ... ส่วนการประชาสัมพันธ์ในลักษณะส่ง Maillist ให้สมาชิกของเว็บไซต์ของคุณสามารถกระทำได้


ในการนำสินค้าไปลงประกาศขาย     หรือนำไปลงโฆษณาตามเว็บไซต์ Classified ที่เปิดโอกาสให้ลงโฆษณาสินค้า ห้ามใช้ Email ของทาง achuteplus รวมถึงข้อมูลส่วนตัวของบริษัท     ในการสมัครสมาชิก เนื่องจากหากคุณใช้ Email ของทาง achuteplus ในการสมัครสมาชิก     ทุกครั้งที่คุณมีการลงโฆษณากับเว็บไซต์เหล่านั้น จะมี Email รายงานการลงโฆษณาส่งมายังเรา(หากไม่ปฏิบัติ     จะถูกแบน Account ค่ะ)


ห้ามลงโฆษณาหรือกระทำการใดๆ     ในลักษณะล่อหลอก หรือหลอกลวง ให้ผู้อื่นคลิก Link โฆษณาของท่าน เนื่องจากเรามีเจ้าหน้าที่คอยสุ่มตรวจ Referers Link อยู่เสมอ ซึ่งหากทางเราพบ จะทำการลบและแบน Account ของคุณทันที โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าใดๆ และทางเราจะไม่รับผิดชอบรายได้ของคุณที่หายไป     ในทุกๆ กรณี (กรณีนี้ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง)ขอสงวนสิทธิ์ในการลบผู้ใช้ที่ไม่จริงใจ     สมัครแล้วแต่ไม่นำป้ายโฆษณาไปติดในเว็บไซต์ของตนเอง     หรือสมัครแล้วเพิกเฉยไม่มีกาสนใจทำการขาย และจะไม่รับสมัครเข้ามาอีก

กฏเหล็ก ห้ามโพสโฆษณาสินค้า     หรือโพส URL ของตัวแทนจำหน่าย ในเว็บไซต์ที่ไม่เปิดโอกาสให้โพสเนื่องจากมีบางเว็บไซต์แจ้งกลับมาว่า     ห้ามทำการโพสโฆษณาสินค้าในเว็บไซต์เขา     ดังนั้นก่อนที่คุณจะทำการโพสโฆษณาสินค้า หรือโพส URL ของตัวแทนจำหน่าย     คุณจะต้องแน่ใจว่าทางเว็บไซต์นั้นเปิดโอกาสให้โพสจริงๆ     และคุณก็ไม่ควรโพสเยอะจนน่าเกียดเกินไป หากทางเราได้รับการร้องเรียนถึงพฤติกรรมดังกล่าว     ผู้ที่ฝ่าฝืนทางเราจะขอทำการ Ban ออกจากระบบ     โดยจะไม่รับผิดชอบถึงความเสียหาย และรายได้ต่างๆ ของคุณ โดยตัวแทนจำหน่ายออนไลน์     ไม่สามารถอ้างว่า ไม่ทราบกฏข้อนี้

เมื่อท่านได้ทำการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์กับเราแล้ว ถือว่าท่านได้ยอมรับกฎและข้อตกลงทั้งหมดของทางบริษัทฯ ในทุกกรณีแล้ว และทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆ รวมถึงการเพิ่มเติม ปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นและนโยบายส่งเสริมการขาย ต่างๆ ของบริษัทฯ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
วิธีสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์


1. คลิกที่นี่ เพื่อสมัครเป็น ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

2. กรอกแบบฟอร์มให้ครบถ้วนสมบูรณ์ โดยเฉพาะช่องที่มีเครื่องหมาย * กำกับอยู่ (ข้อมูลต่างๆ นี้ คุณสามารถ Login เข้าไปแก้ไขได้ภายหลัง)

3. เมื่อกรอกแบบฟอร์มเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม ดำเนินการต่อ เพื่อสมัครเป็น ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

4. ต้องส่งสำเนาบัตร ประชาชน และ สำเนาทะเบียนบ้าน   หน้าสมุดบัญชี เลขบัญชีที่จะให้โอนเงินเข้า  สำหรับค่าตอบแทน จากการขาย

5. และหากขายสินค้าในโลกอินเตอร์เน็ตจำเป็นต้องแจ้ง เว็บไซต์ของคุณ หรือที่ที่นำสินค้าไปขาย หรือลงโฆษณา  โดยอาชูเต้จะพิจารณารีบเป็น

กรณีไป ขอตรวจเว็บไซต์ก่อน
ค่าตอบแทน และรายงานต่างๆ ที่อยู่ในส่วนของเมนู "รายงานสรุปรายได้ค่า Commission"

คุณสามารถตรวจสอบรายงานค่าตอบแทนของคุณได้ที่ส่วนของ รายงานค่าตอบแทน โดยที่ ค่าตอบแทนการขายจะได้รับจากใบสั่งซื้อที่มีการ ส่งสินค้าแล้ว เท่านั้น และ คำนวนจากยอดขายหลังจากหักค่าจัดส่ง หากรายการใบสั่งนั้นมีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง


1. ค่าตอบแทนหลัก 10% จากยอดขายสินค้าที่มีการส่งสินค้าแล้ว คำนวนจากยอดขายหลังจากหักค่าจัดส่ง ที่คุณขายได้

2. รายการสถานะใบสั่งซื้อ คุณสามารถตรวจสอบสถานะของใบสั่งซื้อแต่ละใบได้ว่าขณะนี้อยู่ในสถานะใด เช่น ตรวจสอบว่า ใบสั่งซื้อนี้ส่งสินค้าหรือยัง  ฯลฯ โดยจะเป็นข้อมูลเดียวกับ ที่เจ้าของร้านใช้ในการตรวจสอบการสั่งซื้อแบบ Online โดยคลิกที่ แสดงรายการสถานะใบสั่งซื้อ

 

Affiliate register

รายละเอียดผู้แนะนำของคุณ

รหัสสมาชิก : ACHUTEPLUS

ชื่อ - นามสกุล : Achuteplus

อีเมล์, เบอร์โทร : achute2010@hotmail.com, 02-920-9885

กำลังส่งข้อมูล...

Account Detail

Username และ Password ต้องมีความยาวอย่างน้อย 6-12 ตัวอักษร และไม่ควรมีอักขระพิเศษเช่น /*-+^%() เป็นต้น และห้ามมีช่องว่างโดยเด็ดขาด

Member Information

Bank Account

ข้อมูลธนาคารของท่าน จะใช้สำหรับโอนเงินค่าคอมมิชชั่นหรือรายได้ที่ท่านทำกับเว็บไซต์ ดังนั้น โปรดกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง และเช็คความถูกต้องก่อนทำการสมัครสมาชิก

สิทธิประโยชน์ของตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

การสมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นและสามารถใช้งานเริ่มต้นหารายได้ทันทีหลังจากสมัครเสร็จและได้รับการอนุมัติแล้ว  โดยคุณได้ค่าตอบแทน   10%ทุกครั้งที่คุณขายได้และลูกค้าชำระเงินแล้วการหารายได้มี2ระบบซึ่งคุณสามารถเลือกระบบใดระบบหนึ่งหรือสองระบบเลยก็ได้

 

1. ระบบแรกโปรโมทผ่านลิ้งค์ภายใต้user nameของคุณเป็นการขายในเว็บไซด์อินเตอรเน็ตโดยมีการสั่งซื้อผ่านลิ้งค์ของคุณ มาที่อาชูเต้พลัสโดยอาขูเต้พลัสเป็นผู้ดำเนินการขายและรับชำระเงินให้พร้อมส่งสินค้า

2. ระบบการนำสินค้าไปขายเองโดย

2.1 ขายในเว็บไซด์ของคุณที่มีอยู่แล้วหรือในfacebook ,หรือสังคมออนไลน์ต่างๆ(จำเป็นต้องแจ้งเว็บไซต์และรายละเอียดของผู้ขายให้ทางอาชูเต้ทราบและพิจารณาก่อนโดยคุณต้องส่งบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หน้าเว็บไซต์เว็บเพจต่างๆที่จะนำสินค้าไปขายโดยอาชูเต้จะของพิจารณาและอนุมัติเป็นกรณีไปค่ะ)หลังจากได้รับการอนุมัติแล้วคุณสามารถก็อบภาพในเว็บไซด์อาชูเต้พลัสไปไว้ในเว็บไซต์ของคุณเสมือนคุณเป็นหน้าร้านที่สองของเราคุณสามารถรับการสั้งซื้อและชำระเงินได้ผ่านเว็บไซด์หรือคุณโดยตรงและหลังจากนั้นคุณเข้ามาสั่งซื้อกับทางอาชูเต้พลัสโดยตรงซึ่งคุณจะจ่ายในราคาที่คุณได้ค่าคอมมิชชั่นเลยคือลดไปอีก10%จากออเดอร์นั้นๆโดยให้ทางอาชูเต้เป็นคนส่งสินค้าให้ลูกค้าของคุณ ทั้งงนี้ลูกค้าสามารถเข้าเช็คสถานะการสั่งซื้อได้โดยตรง(ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีรายละเอียดของลูกค้าที่สั่งซื้อโดยละเอียดเพื่อไม่ให้ลูกค้าของคุณเสียสิทธิ์สะสมแต้มและโปรโมชั่นต่าง)

2.2 แบบขายนอกโลกอินเตอร์เน็ตโดยการขายผ่านเพื่อนหรือญาติคนรู้จัก หรือร้านค้าที่คุณมีอยู่แล้วโดยอาชูเต้พลัสมีแค็ตตาล๊อกพิมพ์4สีสวยงามและรายละเอียดอย่างครบถ้วนแจกฟรีเพื่อให้ท่านได้นำไปขายได้ง่ายขึ้น หากมีการสั่งซื้อสินค้าคุณสามารถรับผลตอบแทนของคุณได้ทันทีที่สั่งซื้อสินค้าให้กับลูกค้าของคุณโดยได้  10% โดยตรงและหลังจากนั้นคุณเข้ามาสั่งซื้อกับทางอาชูเต้พลัสโดยตรงซึ่งคุณจะจ่ายในราคาที่คุณได้ค่าคอมมิชชั่นเลยคือลดไปอีก10%จากออเดอร์นั้นๆโดยให้ทางอาชูเต้เป็นคนส่งสินค้าให้ลูกค้าของคุณ ทั้งงนี้ลูกค้าสามารถเข้าเช็คสถานะการสั่งซื้อได้โดยตรง(ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีรายละเอียดของลูกค้าที่สั่งซื้อโดยละเอียดเพื่อไม่ให้ลูกค้าของคุณเสียสิทธิ์สะสมแต้มและโปรต่าง)

**หากคุณเป็นเจ้าของหลายเว็ปไซต์คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์เพียงAccountเดียวและใช้งานร่วมกันหลายๆเว็บไซต์ได้ทันทีเพื่อที่จะได้ร่วมกันสะสมค่าตอบแทนได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ใหม่

จุดเด่น

1.สะดวกง่ายเพียงแค่ติดป้ายโฆษณาหรือโปรโมทLinkให้ลูกค้าคลิกเข้ามาสั่งซื้อสินค้าคุณก็จะได้รับรับค่าตอบแทนทันทีโดยที่ไม่ต้องทำ อะไรเพิ่มเติม

2.ไม่ต้องรับภาระเรื่องการจัดส่ง,รับชำระเงินหรือตามOrderสินค้าจากลูกค้าเนื่องจากบริษัทฯมีการจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-เสาร์พร้อมทั้งมีCall Centerคอยให้บริการลูกค้าอยู่ตลอดเกือบ24ชม.

3.ไม่ต้องสต๊อกสินค้าไม่ต้องลงทุนรับรายได้จริง

4.มีแค็ตตาล๊อกสินค้าให้สำหรับคนที่มีลูกค้าในมือหรือผู้ที่ต้องการขายนอกโลกออนไลน์

เหมาะสำหรับ

 1. ผู้มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง,หรือผู้ใช้บริการบริการฟรีเว็บไซต์รวมไปถึงผู้ใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปต่างๆในInternet
 2. หรือแม้แต่ไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแต่มีลู่ทางนำเสนอสินค้าเพื่อจำหน่ายในInternetได้เช่นฝากโฆษณษตามเว็บไซต์ต่างๆหรือนำLinkของสินค้าไปPostโฆษณาตามเว็บClassifiedทั่วไปที่เปิดโอกาสให้Postโฆษณาขายสินค้าหรือโฆษณาในgoogle หรือแบนเนอร์ตามเว็บดังๆอื่นได้
 3. ในโลกสังคมออนไลน์facebook , blogger ,twister ,Skype ,line, whatsappmsn, socialcam , youtubeหากคุณมีเว็บไซต์แล้วคุณสามารถนำสินค้าที่เราจัดเตรียมเอาไว้ไปวางจำหน่ายในเว็บไซต์ของคุณได้ทันทีหรือลงแบนเนอร์แล้วให้ลิงค์มาทางอาชูเต้พลัสโดยเพียงแต่คุณนำHTML Code, Linkที่คุณจะได้รับจากเราแล้วเลือกแบนเนอร์ซึงมีมากมายหลายแบบหลาบไซด์ หลังจากนั้นไปใส่เอาไว้ในเว็บไซต์ของคุณตามต้องการหรือที่อื่นๆเช่นในblogger,fanpageหรือโฆษณาแบนเนอร์ตามเว็บดังต่างๆ
 4. สามารถขายให้กับคนรู้จักหรือเพื่อนๆหรือญาติของคุณได้เรามีแค็ตตาล๊อกให้ฟรี4สีสวยงามพร้อมราละเอียดมากมายพร้อมขายได้ทันที

 

 

พิเศษสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกอาชูเต้แบบvip member เสีย300บาทแล้วสามารถสมัครตัวแทนขายออนไลน์ได้ฟรีพร้อมรับสิทธิ์ประโยชน์เพิ่มอีก10%หากนำลิงค์ไปโปรโมทหรือมียอดการสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้าท่านอื่นโดย

 1. โปรโมทผ่านลิงค์และเว็บภายใต้user name ของคุณโดยหากมีการสั่งซื้อและชำระเงินแล้วการขายแต่ละครั้งคุณได้10%   ทุกกรณีโดยจะโอนเงินค่าคอมนี้ในเดือนถัดไป(หากยอดเกิน500บาท)
 2. สั่งสินค้าได้ในราคาสมาชิกแต่ไม่สามารถนำ10%มาเป็นส่วนลดเพิ่มได้ในการสั่งซื้อของตัวคุณเองแต่ยังสะสมแต้มได้เหมือนเดิมเพื่อรับสินค้าสมนาคุณฟรี
 3. หากต้องการนำไปขายที่อื่นที่ไม่ใช่ในเว็บไซด์เรามีแค็ตตาล๊อกสวยงามพร้อมรายละเอียดให้ท่านไปนำเสนอฟรี แลหากมีการสั่งซื้อจากลูกค้าท่านอื่น(ต้องเปิดบิลมีชื่อลูกค้าหรือมีการสมัครสมาชิกโดยสมาชิกท่านอื่น ท่านสามารถสั่งให้ลูกค้าท่านได้เลยและสามารถรับเงินค่าคอมมิชชั่น10%ได้ทันที)

 

หากคุณเป็นเจ้าของหลายเว็ปไซต์คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์เพียงAccountเดียวและใช้งานร่วมกันหลายๆเว็บไซต์ได้ทันทีเพื่อที่จะได้ร่วมกันสะสมค่าตอบแทนได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ใหม่

 

 • ผู้ที่คลิกป้ายโฆษณาสินค้ามาจากเว็บไซต์ของคุณจะถือว่าเป็นลูกค้าที่คุณแนะนำมาทันทีโดยระบบจะจำคุ๊กกี้ไว้30วันหากลูกค้าของคุณไม่ได้ตัดสินใจซื้อในครั้งแรกแต่เข้ามาสั่งซื้อในวันอื่นๆ
 • คุณสามารถตรวจสอบสถานะของใบสั่งซื้อแต่ละใบได้ว่าขณะนี้อยู่ในสถานะใดเช่นตรวจสอบว่าใบสั่งซื้อนี้ส่งสินค้าหรือยังฯลฯโดยจะเป็นฐานข้อมูลเดียวกับที่เจ้าของร้านใช้ในการตรวจสอบการสั่งซื้อแบบOnline
 • เมื่อมีการขายสินค้าได้ผ่านเว็บไซต์ของคุณจะมีEmailแจ้งไปให้คุณทราบโดยอัตโนมัติทันที
 • ผู้ที่มียอดค่าตอบแทนมากกว่า฿500ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้คุณโดยอัตโนมัติในวันที่15ของทุกๆเดือนแต่ถ้าหากยังไม่ถึงก็จะสะสมยอดต่อไปเรื่อยๆโดยจะทำการโอนเข้าบัญชีธนาคารตามที่คุณกำหนดทันที

 

 

ข้อห้าม

 • ห้ามโฆษณาโดยการSPAM Emailมิเช่นนั้นจะถูกแบนทันทีและทางเราจะไม่รับผิดชอบใส่ความเสียหายที่เกิดขึ้นเมื่อมีการแบน...ส่วนการประชาสัมพันธ์ในลักษณะส่งMaillistให้สมาชิกของเว็บไซต์ของคุณสามารถกระทำได้
 • ในการนำสินค้าไปลงประกาศขายหรือนำไปลงโฆษณาตามเว็บไซต์Classifiedที่เปิดโอกาสให้ลงโฆษณาสินค้าห้ามใช้Emailของทางachuteplusรวมถึงข้อมูลส่วนตัวของบริษัทในการสมัครสมาชิกเนื่องจากหากคุณใช้Emailของทางachuteplusในการสมัครสมาชิกทุกครั้งที่คุณมีการลงโฆษณากับเว็บไซต์เหล่านั้นจะมีEmailรายงานการลงโฆษณาส่งมายังเรา(หากไม่ปฏิบัติจะถูกแบนAccountค่ะ)
 • ห้ามลงโฆษณาหรือกระทำการใดๆในลักษณะล่อหลอกหรือหลอกลวงให้ผู้อื่นคลิกLinkโฆษณาของท่านเนื่องจากเรามีเจ้าหน้าที่คอยสุ่มตรวจReferers Linkอยู่เสมอซึ่งหากทางเราพบจะทำการลบและแบนAccountของคุณทันทีโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าใดๆและทางเราจะไม่รับผิดชอบรายได้ของคุณที่หายไปในทุกๆกรณี(กรณีนี้ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง)

 

ขอสงวนสิทธิ์ในการลบผู้ใช้ที่ไม่จริงใจสมัครแล้วแต่ไม่นำป้ายโฆษณาไปติดในเว็บไซต์ของตนเองหรือสมัครแล้วเพิกเฉยไม่มีกาสนใจทำการขายและจะไม่รับสมัครเข้ามาอีก

กฏเหล็กห้ามโพสโฆษณาสินค้าหรือโพสURLของตัวแทนจำหน่ายในเว็บไซต์ที่ไม่เปิดโอกาสให้โพสเนื่องจากมีบางเว็บไซต์แจ้งกลับมาว่าห้ามทำการโพสโฆษณาสินค้าในเว็บไซต์เขาดังนั้นก่อนที่คุณจะทำการโพสโฆษณาสินค้าหรือโพสURLของตัวแทนจำหน่ายคุณจะต้องแน่ใจว่าทางเว็บไซต์นั้นเปิดโอกาสให้โพสจริงๆและคุณก็ไม่ควรโพสเยอะจนน่าเกียดเกินไปหากทางเราได้รับการร้องเรียนถึงพฤติกรรมดังกล่าวผู้ที่ฝ่าฝืนทางเราจะขอทำการBanออกจากระบบโดยจะไม่รับผิดชอบถึงความเสียหายและรายได้ต่างๆของคุณโดยตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ไม่สามารถอ้างว่าไม่ทราบกฏข้อนี้ เมื่อท่านได้ทำการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์กับเราแล้วถือว่าท่านได้ยอมรับกฎและข้อตกลงทั้งหมดของทางบริษัทฯในทุกกรณีแล้วและทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆรวมถึงการเพิ่มเติมปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นและนโยบายส่งเสริมการขายต่างๆของบริษัทฯโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

วิธีสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

 1. คลิกที่นี่เพื่อสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์
 2. กรอกแบบฟอร์มให้ครบถ้วนสมบูรณ์โดยเฉพาะช่องที่มีเครื่องหมาย*กำกับอยู่(ข้อมูลต่างๆนี้คุณสามารถLoginเข้าไปแก้ไขได้ภายหลัง)
 3. เมื่อกรอกแบบฟอร์มเรียบร้อยแล้วให้กดปุ่มดำเนินการต่อเพื่อสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์
 4. ต้องส่งสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน  หน้าสมุดบัญชีเลขบัญชีที่จะให้โอนเงินเข้า สำหรับค่าตอบแทนจากการขาย
 5. และหากขายสินค้าในโลกอินเตอร์เน็ตจำเป็นต้องแจ้งเว็บไซต์ของคุณหรือที่ที่นำสินค้าไปขายหรือลงโฆษณา โดยอาชูเต้จะพิจารณารีบเป็นกรณีไปขอตรวจเว็บไซต์ก่อน

 

 

ค่าตอบแทนและรายงานต่างๆที่อยู่ในส่วนของเมนู"รายงานสรุปรายได้ค่าCommission"

คุณสามารถตรวจสอบรายงานค่าตอบแทนของคุณได้ที่ส่วนของรายงานค่าตอบแทนโดยที่ค่าตอบแทนการขายจะได้รับจากใบสั่งซื้อที่มีการส่งสินค้าแล้วเท่านั้นและคำนวนจากยอดขายหลังจากหักค่าจัดส่งหากรายการใบสั่งนั้นมีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

 

 1. ค่าตอบแทนหลัก10%จากยอดขายสินค้าที่มีการส่งสินค้าแล้วคำนวนจากยอดขายหลังจากหักค่าจัดส่งที่คุณขายได้
 2. รายการสถานะใบสั่งซื้อคุณสามารถตรวจสอบสถานะของใบสั่งซื้อแต่ละใบได้ว่าขณะนี้อยู่ในสถานะใดเช่นตรวจสอบว่าใบสั่งซื้อนี้ส่งสินค้าหรือยัง ฯลฯโดยจะเป็นข้อมูลเดียวกับที่เจ้าของร้านใช้ในการตรวจสอบการสั่งซื้อแบบOnlineโดยคลิกที่แสดงรายการสถานะใบสั่งซื้อ
 3. ผู้ที่มียอดค่าตอบแทนมากกว่า฿500ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้คุณโดยอัตโนมัติในวันที่15ของทุกๆเดือนแต่ถ้าหากยังไม่ถึงก็จะสะสมยอดต่อไปเรื่อยๆโดยจะทำการโอนเข้าบัญชีธนาคารตามที่คุณกำหนดทันที (แบบขายผ่านเว็บไซด์ หรือโปรโมทลิงค์ผ่านแบนเนอร์)

โปรดยอมรับ เงื่อนไขและข้อตกลง การใช้งานและบริการ WWW.ACHUTEPLUS.COM

* หลังจากคลิกปุ่ม "Register" เรียบร้อยแล้ว โปรดรอ 5 - 10 วินาที ระบบจะพาท่านไปยังหน้าแจ้งการสมัครสมาชิกโดยสมบูรณ์ค่ะ

Table 'xncahcba_achut.counter' doesn't exist